Published on

by

in Dịch Vụ, Sửa chữa

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 4 của MaxMobile được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của phiên bản Xiaomi Mi 4 vẫn chưa xuất hiện tín hiệu giảm nhiệt. Tự hào là một trong những đơn vị đầu …

Nhà / Dịch Vụ / Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 4 lấy ngay tại đâu

Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 4 lấy ngay tại đâu

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 4 của MaxMobile được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của phiên bản Xiaomi Mi 4 vẫn chưa xuất hiện tín hiệu giảm nhiệt.

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội thay mới màn hình cho Xiaomi Mi 4 tầm trung, linh kiện chính hãng Xiaomi, MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Thay màn hình Xiaomi Mi 4

Các trường hợp cần thay màn hình Xiaomi Mi 4

Những trường hợp cần thay màn hình Xiaomi Mi 4 chính hãng

Màn hiện thị cảm ứng Xiaomi Mi 4 bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va đập nhiều lần

Màn hình nổi đốm hoặc ra mắt sọc ngang.

Màn hiện thị kính cảm bị liệt hay loạn.

Thay mới màn hình Xiaomi Mi 4 ở MaxMobile với quy trình đảm bảo hoặc nghiêm túc

Đến tới MaxMobile để thay màn hình Xiaomi Mi 4, thay thế cảm ứng Xiaomi Mi 4 bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo từ những đội ngũ nhân viên trong cửa hàng, được nhân viên chuyên dụng hỗ trợ tư vấn sửa chữa uy tin nhất và Tốt nhất.

Dịch vụ sửa màn hình Xiaomi Mi 4 tại MaxMobile với 1 quy trình sản xuất việc đảm bảo, chuyên nghiệp:

Hàng ngũ nhân viên tiếp nhận hoặc trực tiếp test chiếc điện thoại và giải đáp cho khách hàng

Báo giá dịch vụ tạo khách hàng

Bắt đầu chính xác khi thực hiện

Check siêu phẩm trước khi trả máy cho quý khách.

Cam kết chất lượng sửa màn hình Xiaomi Mi 4 của MaxMobile

Chất lượng cao: MaxMobile cam kết chất lượng linh kiện thay thế khắc phục ở trung tâm 100% chính hãng. Cam kết sau khi sửa màn hình Xiaomi Mi 4 mới: không đọng bọt khí, không trầy xước, màn hiện thị, kính cảm ứng nhanh nhạy siêu nét như mới mua.

Giá tốt nhất: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chính sách được ưu đãi chi phí thành luôn nằm trong Top rẻ nhất khắp cả nước.

Nhanh chóng- lấy liền: cùng trang sảm phẩm công nghệ hiện đại, tiên tiến thời gian tiến hành sữa chữa thay thế được rút gọn giúp quý khách có thể lấy ngay, không phải chờ đợi lâu.

Bảo hành tránh hàng dựng: Chế độ bảo hành sửa màn hình Xiaomi Mi 4 dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển mạng lưới cơ sở khắc phục tại: Hà Nội giúp khách hàng thuận lợi nhanh chóng khắc phục hoặc bảo hành.

Siêu khuyến mại: MaxMobile triển khai nhiều ứng dụng khuyến mại, hậu mãi, tri ân các bạn.

Những thắc mắc phổ biến khi thay mới màn hình Xiaomi Mi 4

Câu hỏi Một: chế độ BH của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ sửa màn hình Xiaomi Mi 4 của chúng tôi. Hiện chế độ bảo hành của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi bảo hành bạn chỉ có thể mang theo, giấy bảo hành hay chứng minh nhân dân của quý khách đến bất kỳ 1 trung tâm trung tâm thuận lợi nhất tạo quý vị.

Thắc mắc 2: Thời gian sửa màn hình trong bao lâu có lấy liền được không?

Hiện nay trung tâm đã trang bị công nghệ tiên tiến nên quá trình sữa chữa được rút ngắn từ (30′- 1 giờ) tạo phép bạn ngồi chờ để lấy liền được, cảm ơn bạn đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay mới màn hình Xiaomi Mi 4 của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Khi thay mới màn hình Xiaomi Mi 4 ở Maxmobile người dùng sẽ có ưu đãi gì

Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ chất lượng nhất, khi tới sửa màn hình Xiaomi Mi 4 tại MaxMobile khách hàng còn nhận được những khuyến mãi cá biệt dưới đây:

Tặng phiếu mua hàng trị chi phí 100k ở MaxMobile.

Nhận phiếu tích điểm cho những lần khắc phục tiếp theo.

Thay màn hình Xiaomi Mi 4 lấy ngay trong vòng 1h.

Bảo hành linh kiện lâu dài từ 3-6 tháng

Những lợi ích vàng khi khách hàng cầm nắm dịch vụ thay thế màn hình tạo Xiaomi Mi 4 ở MaxMobile

Toàn bộ linh kiện sử dụng để thay thế màn hình Xiaomi Mi 4 ở MaxMobile toàn bộ là hàng giá rẻ 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay tem giá rẻ.

Các bạn được trực tiếp quan sát quá trình đội ngũ nhân viên thay màn hình Xiaomi Mi 4 của bạn.

Thời gian thay thế nhanh chóng, từ 30 đến 45 phút tùy từng tình trạng máy.

MaxMobile trang bị đội ngũ hàng ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, hầu như đều có hơn 10 hai kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục điện thoại.

Các bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí bởi hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức chuyên môn về dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 4.

Giá màn hiện thị Xiaomi Mi 4 giá rẻ tại MaxMobile rất so sánh.

Chính sách hậu mãi và bảo hành lâu dài.

Quy trình sửa màn hình Xiaomi Mi 4 nghiêm túc, chuyên nghiệp đảm bảo phiên bản đến tay khách hàng sẽ là phiên bản tốt nhất.

Những lưu ý khi thay thế màn hiện thị Xiaomi Mi 4

Ngoài câu hỏi bị luộc đồ thì lỗi no lớn nhất so với các khách hàng đó là bị thay phải hàng giả và hàng chất lượng kém. Bởi vì, những dòng linh kiện này sẽ làm hình ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của điện thoại. Do đó, khi đi thay thế màn hình Xiaomi Mi 4, quý khách cần biết một vài kinh nghiệm để phân biệt hàng chính hãng hay hàng chất lượng kém sau đây:

– Nếu quan sát bằng mắt thường,thì màn hình Xiaomi Mi 4 chính hãng sẽ trong suốt, bằng phẳng, không cong vênh. SP cũng có tem chính hãng đi cùng, các bạn sở hữu quan sát xem Màu sắc tem có chuẩn không.

– Nhỏ 1 giọt nước lên trên màn hình đợi một lúc xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng kém chất lượng .

Thay màn hình Xiaomi Mi 4 giá rẻ

Thay mới màn hình Xiaomi Mi 4 tại đâu tránh hàng dựng, giá rẻ

Nhiều người sử dụng lo lắng liệu thay thế màn hình cho Smartphone Xiaomi Mi 4 có đảm bảo chất lượng cao hoặc không. Không những thế khách hàng có khả năng hoàn toàn tin tưởng với chất lượng hay dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hiện thị tạo Xiaomi nào.

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện tốt nhất hay đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình tạo chiếc Xiaomi Mi 4 của quý khách 6 tháng cùng dịch vụ chất lượng nhất. Sau khi thay mới màn hình MaxMobile tặng thêm mọi người tấm dán cường lực cho chính chiếc Xiaomi Mi 4 đảm bảo chiếc Xiaomi Mi 4 của bạn sẽ đẹp như ban đầu.

ở MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ giảm giá uy tin nhất tạo mọi người khi thay màn hình Xiaomi Mi 4. với giàu kinh nghiệm trong mảng dịch vụ khắc phục, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm chút cho chiếc Smartphone của quý khách chất lượng nhất.

Các bạn sẽ phân vân liệu sau khi thay màn hình Xiaomi Mi 4 có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý các bạn như sau:

Việc thay mới màn hình Xiaomi Mi 4 sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến điện thoại của bạn. Chiếc Xiaomi Mi 4 sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện chính hãng hoặc chất lượng hoàn hảo nhất tại.

Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện zin khi thay thế tạo các bạn vì thế toàn bộ các màn hình toàn bộ được BH 6 tháng. Quý khách hàng có khả năng hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile

Mọi người khi tới nhận chiếc điện thoại sẽ được kỹ thuật viên của MaxMobile phân biệt test chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.

với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin đảm bảo rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất cho từng mọi người của chính mình.

Từ khóa tìm kiếm

Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 4 giá rẻ ở đâu?

Giá thay màn hình Xiaomi Mi 4 bao nhiêu?

Vỡ màn hình Xiaomi Mi 4 thay ở đâu?

Nơi thay màn hình Xiaomi Mi 4 chính hãng

Thay màn hình Xiaomi Mi 4 ở Hà Nội

Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 4 ở TP HCM

Thay màn hình Xiaomi Mi 4 tầm trung

Dịch vụ thay màn hiện thị Xiaomi Mi 4

Thông tin linhseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *