Nhà / Sửa chữa / Mức giá thay màn hình Xiaomi Mi 5 bao nhiêu? chất lượng tốt tại Hà Nội

Mức giá thay màn hình Xiaomi Mi 5 bao nhiêu? chất lượng tốt tại Hà Nội

Bạn là người sử dụng cần tìm trung tâm thay màn hình Xiaomi Mi 5 cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5 của chính mình không may bị hỏng, không có phân biệt nào giải quyết. Chỉ còn duy nhất một cách đó là thay màn hình cho chiếc Xiaomi Mi 5 của chính mình để trở lại như mới. cùng công nghệ mới hay đảm bảo nhất, với đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp hoặc nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo thiết kế thỏa mãn bất cứ mọi người nào một cách tuyệt đối. Đơn giản quý khách chỉ cần nhấc máy hoặc gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá hợp lý nhất.

Thay màn hình Xiaomi Mi 5

Một số trường hợp cần thay màn hiện thị Xiaomi Mi 5

Có nhiều lý do quý khách quan hoặc chủ quan dẫn tới việc quý vị phải thay thế màn hình mới. tuy nhiên lý do chủ yếu đến từ việc cầm nắm Xiaomi Mi 5 của quý khách không được cẩn trọng.

Vô tình tỳ đề, ngồi lên Xiaomi Mi 5 khiến vỡ kính, hình ảnh hưởng đến màn hiện thị hiển thị bên trong

Bất cân để Smartphone bị va đập, sử dụng trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống

Chiếc Xiaomi Mi 5 của quý khách đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hiện thị giảm sút dẫn đến cần thay mới màn hình Xiaomi Mi 5 mới.

Quy trình sửa chữa, thay mới màn hình Xiaomi Mi 5 ở MaxMobile

Nhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật để kiểm tra, xem xét tình trạng hư hỏng của siêu phẩm=> Báo mức giá dịch vụ khắc phục cho các bạn.

Qúy quý khách đồng ý với hướng giải quyết khắc phục cũng như giá thành mà địa chỉ cho biết => Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận smartphone và tiến hành khắc phục Xiaomi Mi 5 (quý khách phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi hàng ngũ nhân viên mang đi sửa màn hình Xiaomi Mi 5)

Bóc tách màn hiện thị ra khỏi khung máy => tách kính cảm ứng ra khỏi màn hình để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hiện thị mới vào thay thế tạo màn hiện thị đã bị hư hỏng => sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thiện quá trình thay thế màn hình Xiaomi Mi 5 cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật check tất cả chiếc điện thoại => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho quý khách => Nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào điện thoại cho khách hàng => khách hàng kiểm tra toàn bộ máy và trả tiền dịch vụ cho trung tâm.

Cam kết tuyệt vời cho các bạn khi thay màn hình Xiaomi Mi 5 ở MaxMobile

ở MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp check và bắt đầu thay thế màn hình Xiaomi Mi 5

Theo dõi tất cả quy trình tháo lắp siêu phẩm hay thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay thế màn hình

Các bạn được ký tên lên linh kiện, cam kết không bị tráo đồ trong khi đó tháo lắp chiếc điện thoại

Mức giá thay màn hình Xiaomi Mi 5 luôn rẻ nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Linh kiện cầm là hàng giá rẻ, nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.

Quy trình sản xuất việc nhanh nhất chính xác

Có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Các câu hỏi thường gặp khi thay màn hiện thị Xiaomi Mi 5

Vướng mắc 1: Chính sách BH của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn bạn đã an tâm dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 5 của chúng tôi. Hiện chính sách bảo hành của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH quý khách chỉ có thể mang theo, phiếu bảo hành và chứng minh nhân dân của quý khách đến bất kỳ 1 địa chỉ cơ sở thuận tiện nhất cho quý khách.

Thắc mắc 2: Thời gian thay màn hình trong bao lâu có lấy liền được không?

Hiện tại trung tâm đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên thời gian sửa chữa được rút ngắn từ (30′- 1 giờ) tạo phép khách hàng ngồi chờ để lấy ngay được, cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay thế màn hình Xiaomi Mi 5 của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Khi thay màn hình Xiaomi Mi 5 của Maxmobile người dùng sẽ nhận ưu đãi như thế nào

Không những nhận được chất lượng cao phục vụ chất lượng nhất, khi tới sửa màn hình Xiaomi Mi 5 tại MaxMobile quý khách còn nhận được những khuyến mại cá biệt dưới đây:

Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k ở MaxMobile.

Nhận phiếu tích điểm tạo những lần sửa chữa tiếp theo.

Thay màn hình Xiaomi Mi 5 lấy ngay trong vòng 1h.

Bảo hành linh kiện lâu dài từ 3-6 tháng

3 lý do sở hữu thay màn hình Xiaomi Mi 5 tại MaxMobile

Màn hiện thị Xiaomi Mi 5 được nhập khẩu uy tín và mới 100%

Màn hình được check về chất lượng cao cẩn thận trước khi giao cho các bạn

Màn hiện thị được bảo hành dài hạn tại MaxMobile.

Những lưu ý khi thay màn hình Xiaomi Mi 5

Ngoài câu hỏi bị luộc đồ thì lỗi no to nhất đối với các quý khách đó là bị thay phải hàng giả và hàng chất lượng kém. Bởi vì, các dòng linh kiện này sẽ thiết kế ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của điện thoại. Do đó, khi đi sửa màn hình Xiaomi Mi 5, quý khách cần biết một số kinh nghiệm để hướng dẫn hàng chính hãng hay hàng nhái sau đây:

– Nếu quan sát bằng mắt thường,thì màn hình Xiaomi Mi 5 xịn sẽ trong suốt, bằng phẳng, không cong vênh. Product cũng có tem tránh hàng dựng đi kèm, bạn sở hữu quan sát xem Màu sắc tem có chuẩn không.

– Nhỏ 1 giọt nước lên trên màn hình đợi 1 lúc xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng giả .

Thay màn hình Xiaomi Mi 5 tại TPHCM

Thay thế màn hình Xiaomi Mi 5 ở đâu uy tín, giá rẻ

Nhiều người dùng băn khoăn liệu thay mới màn hình tạo Smartphone Xiaomi Mi 5 có đảm bảo chất lượng hay không. Ngoài ra quý khách có khả năng hoàn toàn an tâm với chất lượng cao hoặc dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hiện thị tạo Xiaomi nào.

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện tốt nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hiện thị cho chiếc Xiaomi Mi 5 của quý khách 6 tháng với dịch vụ tốt nhất. Sau khi thay thế màn hình MaxMobile tặng kèm quý khách miếng dán miếng dán cường lực tạo chính chiếc Xiaomi Mi 5 cam kết chiếc Xiaomi Mi 5 của quý khách sẽ đẹp như mới.

tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ khuyến mại đảm bảo nhất cho mọi người khi thay thế màn hình Xiaomi Mi 5. cùng lành nghề trong mảng dịch vụ khắc phục, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm chút cho chiếc Smartphone của bạn tốt nhất.

Quý khách sẽ băn khoăn liệu sau khi thay màn hình Xiaomi Mi 5 có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý mọi người như sau:

Việc thay thế màn hình Xiaomi Mi 5 sẽ không có bất cứ hình ảnh hưởng nào đến điện thoại của quý khách. Chiếc Xiaomi Mi 5 sẽ đẹp như mới với linh kiện chính hãng hay chất lượng tốt nhất tại.

Chúng tôi tự tin về chất lượng cao linh kiện zin khi thay thế cho quý khách vì thế toàn bộ các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý mọi người có thể hoàn toàn yên tâm cầm nắm dịch vụ của MaxMobile

Quý khách khi tới nhận chiếc điện thoại sẽ được kỹ thuật viên của MaxMobile cách chọn test chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.

Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin đảm bảo rằng MaxMobile sẽ mang lại 1 chất lượng cao dịch vụ đảm bảo nhất cho từng khách hàng của chính mình.

Từ khóa tìm kiếm

Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 5 uy tín ở đâu?

Vỡ màn hiện thị Xiaomi Mi 5 thay tại đâu?

địa chỉ thay màn hiện thị Xiaomi Mi 5 giá rẻ

Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 5 tại Hà Nội

Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 5 ở TP HCM

Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 5 tầm trung

Thay màn hiện thị Xiaomi Mi 5 lấy ngay ở đâu

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 5

Thông tin linhseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *